Cách làm phụ nữ sướng bằng tay

Cách làm phụ nữ sướng bằng tay.

Quan hệ tình dục và đào được những khoái cảm trong lúc quan hệ là mong muốn của tất cả mọi người khi bước vào quan hệ tình dục. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân khác nhau đặc biệt là việc thiếu kỹ năng trong lúc quan hệ tình dục mà bạn có thể khiến cho bạn tình không làm được cảm giác sung sướng tột độ khi quan hệ. Và đặc biệt một trong những cách cách đó chính là cách sử dụng đôi bàn tay của mình để khiến cho bạn tình đạt được những cảm giác sung sướng nhất. Hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn nam một chủ đề đang rất được các bạn thắc mắc cũng như mong muốn cải thiện đó chính là cách làm phụ nữ sướng bằng tay.

Cách làm phụ nữ sướng bằng tay.

Cách làm phụ nữ sướng bằng tay.
Cách làm phụ nữ sướng bằng tay.

Quan hệ tình dục bằng việc sử dụng dương vật cũng như âm đạo trong quá trình quan hệ và đạt được những sự kích thích sung sướng trong lúc quan hệ. Tuy nhiên ngoài việc sử dụng cơ quan sinh dục bạn phần phải biết kết hợp khéo léo nhiều bộ phận khác nhau và một trong những cơ quan được sử dụng nhiều nhất trong lúc quan hệ chính là đôi bàn tay của bạn. Đặc biệt là đối với các bạn nam nếu biết sử dụng đôi bàn tay của mình một cách khéo léo có thể khiến cho bạn tình của mình đạt được trạng thái lên đỉnh mà không cần sử dụng dương vật để quan hệ. Vì vậy sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất dành cho các bạn nam chưa hề có những kinh nghiệm về tình dục biết được cách làm phụ nữ sướng bằng tay là như thế nào và làm sao để cho phụ nữ sướng nhất.

Chuẩn bị trước khi sử dụng tay.

Thật vậy việc gì muốn đạt được hiệu quả cao nhất cũng cần phải có sự chuẩn bị một cách chu đáo để có thể đạt được hiệu quả. Và việc làm phụ nữ sướng bằng tay cũng không nằm ngoài quy luật này. Tôi nói chuẩn bị có vẻ phức tạp tuy nhiên việc này cực kỳ đơn giản và chỉ cần vài bước là bạn đã có thể chuẩn bị xong và sẵn sàng làm cho bạn tình của mình được rên lên vì sung sướng mỗi khi bạn sử dụng tay để kích thích.

Đầu tiên chính là bạn phải cắt móng tay sạch sẽ nguyên nhân của việc này đó chính là móng tay của bạn rất sắc khi chạm vào những vùng nhạy cảm ở cơ quan sinh dục thì sẽ gây ra những tổn thương đau đớn cho bạn tình.đặc biệt việc gây ra những đau đớn trong lúc kích thích bạn tình bằng tay.  Khiến cho cô nàng của bạn giảm đi được sự hưng phấn và không còn được sung sướng như lúc ban đầu.

Ngoài ra bạn cần phải vệ sinh tay sạch sẽ để tránh gây ra các tình trạng viêm nhiễm khi quan hệ bằng tay cũng như đem tới cho bạn tình những trải nghiệm tốt nhất. Và một lưu ý nữa đó chính là nên sử dụng gel bôi trơn hoặc bất cứ thứ gì để có thể làm mềm da tay của bạn bởi vì  tay của đàn ông thường thô sẽ khiến cho bạn tình của mình có thể đau đớn khi sử dụng tay đụng vào vùng nhạy cảm này.

Đừng vội tấn công ngay vào vùng nhạy cảm.

Phụ nữ luôn luôn muốn được chơi đùa trước khi thực sự bước vào quan hệ tình dục và việc sử dụng tay để kích thích cũng nằm trong quy tắc này. Bạn đừng vội vàng dùng tay tấn công ngay vào vùng nhạy cảm nhất mà phải biết từ từ dạo đầu kích thích trên cơ thể của nàng từ vùng gáy ngực lưng cho tới mông.tiếp theo đó là xoa nhẹ vùng đùi đặc biệt là vùng bên trong đùi cực kỳ nhạy cảm sẽ giúp cho nàng từ từ kích thích và sẵn sàng.

Trêu đùa bạn tình.

Thật vậy sau khi đã bước qua được bước kích thích dần dần cơ thể thì bạn cứ từ từ làm những động tác dường như muốn tấn công ngay vào vùng nhạy cảm để khiến cho nàng không thể nào chuẩn bị được tâm lý. Đây như một động tác tâm lý khiến cho nàng vô cùng kích thích và không biết bạn sẽ làm gì tiếp theo để đem tới cho nàng các trải nghiệm khác nhau trong tình dục. Việc này tuy đơn giản dễ làm nhưng sẽ đem tới hiệu quả cực kỳ to lớn.

Tấn công nhẹ nhàng vào vùng nhạy cảm nhất.

Sau khi đã đem tới cho nàng muôn vàn những cảm xúc khác nhau thì đây chính là lúc bạn sẵn sàng tấn công vào vùng nhạy cảm của phụ nữ. Bạn nên nhẹ nhàng từ từ xoay cả âm đạo trước khi kích thích vào điểm nhạy cảm nhất chính là âm vật hoặc điểm g nằm bên trong âm đạo của phụ nữ. Nên bắt đầu từ phần âm được nằm bên ngoài cơ quan sinh dục trước để có thể kích thích được trực cơ quan sinh dục sản sinh ra nước nhờn bên trong âm đạo để  sử dụng tay để kích thích điểm g bên trong sẽ không gây đau đớn cho bạn tình. Tuy nhiên vì đây là lúc mới bắt đầu bạn nên tiến hành một cách chậm rãi nhẹ nhàng đừng sử dụng lực quá mạnh cũng như nhanh sẽ khiến cho bạn tình của mình quen với những kích thích đó và khó đạt được cảm giác sung sướng nhất.

Tấn công nhân mạnh khiến nàng lên đỉnh

Làm nàng lên đỉnh bằng điểm g.
Làm nàng lên đỉnh bằng điểm g.

Đây chính là lúc cơ thể của bạn tình đã sẵn sàng đạt được cảm giác sung sướng nhất với việc quan hệ bằng tay của bạn. Chính là lúc bạn cảm thấy phần âm đạo nước nhờn đã được tiết ra bên ngoài và bạn hoàn toàn có thể để đưa tay vào bên trong âm đạo để kích thích điểm g nhạy cảm nhất trên cơ thể của phụ nữ. Bạn từ từ đẩy nhanh nhịp độ cũng như sức mạnh sử dụng của đôi tay  Tuy nhiên nhớ không sử dụng những phần như móng tay mà chỉ sử dụng thịt để tránh gây đau đớn cho bạn tình. Kích thích nhanh mạnh cảm nhận vùng điểm g hơi nhám bên trong âm đạo và theo những chuyển động nhịp độ của cơ thể nàng để giúp cho bạn tình đạt được cảm giác sung sướng nhất lên đỉnh. Biểu hiện của việc này rất rõ ràng như là nàng sẽ rên lên sung sướng cơ thể sẽ co giật thậm chí có thể để phóng tinh nước tiểu khi đạt được cảm giác sung sướng bằng tay này.

Hi vọng những chia sẻ về kinh nghiệm về cách làm phụ nữ sướng bằng tay sẽ khiến cho bạn hiểu được phương pháp cũng như cách thức để làm người phụ nữ của bạn đạt được cảm giác sung sướng nhất khi quan hệ. Giúp cho bạn bổ sung thêm những kiến thức về chuyện tình yêu tình dục và chúc cho bạn việc quan hệ tình dục ngày càng thăng hoa ra thông qua việc này tình cảm lứa đôi sẽ ngày càng một phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời