Hướng dẫn cách làm chuyện ấy

Hướng dẫn cách làm chuyện ấy.

Tình dục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Và đích đến của tình dục chính là đạt được những khoái cảm trong lúc quan hệ tình dục. Đem đến cho bạn và bạn tình những cảm giác thăng hoa Hòa huyện trong tình dục. Tuy nhiên vì nhiều vấn đề trở ngại đặc biệt là thiếu đi những kinh nghiệm trong lúc làm chuyện ấy. Sẽ khiến cho bạn không hiểu được bạn tình cũng như không biết nóng mắt cách quan hệ tình dục đúng đắn để có thể giúp cho bạn tình lên đỉnh. Để khắc phục điều này bài viết hôm nay sẽ giúp cho bạn bổ sung được những kiến thức giúp cho việc quan hệ tình dục trở nên tốt hơn và hướng dẫn cách làm chuyện ấy.

Hướng dẫn cách làm chuyện ấy:

Hướng dẫn cách làm chuyện ấy.
Hướng dẫn cách làm chuyện ấy.

Làm tình như một bản năng cơ bản của con người mà ai cũng có thể làm tuy nhiên không phải ai cũng có cách làm tình tinh tế giúp bạn tình lên đỉnh. Hướng dẫn cách làm chuyện ấy sau đây bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm chuyện ấy. 

Luôn luôn dạo đầu trước khi quan hệ.

Nữ giới luôn luôn còn được chiều chuộng chăm sóc.bởi vậy nếu các bạn nam không biết nắm bắt điều này mà hấp tấp quan hệ tình dục sau khi vừa cởi quần áo sẽ dẫn nó cho phụ nữ nữ mất đi cảm hứng trong lúc quan hệ tình dục. Bởi vậy bạn cần phải biết có những bước khởi động giúp cho nàng có thể nhập cuộc tốt hơn và hòa huyện vào trong cuộc chơi đó với bạn. Khác với nam giới có thể ngay lập tức quan hệ tình dục nếu nhìn thấy cơ thể trần trụi của bạn tình. Thì nữ giới cần được những cảm giác kích thích quan hệ giúp cho phần cơ quan sinh dục nữ tiết ra chất nhờn để có thể sẵn sàng bước vào quan hệ tình dục. Thậm chí việc này còn giúp cho các bạn nữ dễ dàng đạt được khoái cảm trong lúc quan hệ nếu có màn dạo đầu tốt.

Nụ hôn đóng một vai trò quan trọng.

Nụ hôn như một chất xúc tác gắn kết các cặp đôi với nhau trong một mối quan hệ tình cảm. Không chỉ quan hệ tình dục nụ hôn mới đóng vai trò quan trọng mà trong cuộc sống hàng ngày thì tác dụng của nụ hôn để giúp các cặp đôi gia tăng tình cảm. Bởi vậy trong lúc quan hệ tình dục là đỉnh cao thăng hoa hộp mối quan hệ tình cảm khi nụ hôn tất nhiên đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Nhất là trong lúc nhập cuộc trước khi quan hệ màn dạo đầu cần có trao nhau những nụ hôn nồng cháy hôn sâu thậm chí có thể sử dụng cả môi lưỡi và khoang miệng để giúp cho các bạn tăng thêm được những cảm xúc trong lúc quan hệ.

Ngoài ra các bạn bạn cần phải biết kết hợp nụ hôn và các thao tác tay để có thể vuốt ve cơ thể của bạn tình giúp cho bạn tình tăng được những khoái cảm trong lúc quan hệ. Nhất là sử dụng tay tác động vào những vùng cực kỳ nhạy cảm trên cơ thể việc này sẽ giúp cho cơ thể của bạn tình ngày càng một hưng phấn về quan hệ sẽ trở nên sung sướng hơn nhiều.

Tác động vào vùng ngực nhạy cảm.

Ngực chính là một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể của cả nam giới và nữ giới nhất là vùng núm vú. Đây chính là nơi tập trung vô số các dây thần kinh cảm vì vậy khi bị kích thích thì vùng này sẽ sản sinh ra các tín hiệu kích thích não bộ bộ tăng được những ham muốn trong lúc quan hệ tình dục và việc quan hệ tình dục sẽ trở nên sung sướng hơn nhiều nếu bạn biết cách kích thích sao cho đúng đắn.

Đối với nam giới thì các bạn nữ chỉ cần sử dụng tay để xoa nhẹ vùng đầu vú  là chàng trai của bạn sẽ vô cùng bị kích thích. Ngoài ra các bạn có thể dùng miệng để hôn lên và sử dụng lưỡi để chơi đùa với vùng núm vú sẽ giúp cho chàng  rên lên những tiếng sung sướng khi bạn làm những hành động này. Ngoài ra  bạn có thể vừa hôn núm vú và vừa dùng tay để xoa vùng cơ ngực thì chàng trai sẽ còn kích thích hơn gấp bội.

Đối với nữ giới vòng một vốn là vùng nhạy cảm thiêng liêng của phụ nữ. Tuy nhiên đây chính là một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể của nữ giới nếu các bạn nam biết cách sử dụng các kỹ thuật của tay kết hợp với lưỡi sẽ giúp cho bạn nữ có những cảm giác sung sướng không thể nào kiềm chế được. Bạn có thể sử dụng tay để có thể xoa bóp nhẹ nhàng vùng ngực vốn là một trong những sở thích hàng đầu ở các anh em. Kết hợp với việc dùng miệng để bú vùng núm vú. Thì đây quả là một kết hợp hoàn hảo giúp cho các bạn nữ không thể nào kiềm chế được sự sung sướng mà phải thốt lên những tiếng rên đầy sung sướng.

Quan hệ bằng miệng.

Đối với các bạn thiếu kinh nghiệm cũng như gặp khó khăn trong tâm lý với việc quan hệ bằng miệng. Thì các bạn nên gác lại và vượt qua vấn đề đó bởi vì việc quan hệ bằng miệng sẽ giúp cho bạn tình của mình nhanh chóng hưng phấn và sẵn sàng quan hệ. Ngoài ra còn có tác dụng giúp cho việc quan hệ tình dục sau khi quan hệ bằng miệng trở nên nhanh chóng đạt được những khoái cảm hơn.Và đặc biệt việc quan hệ bằng miệng thể hiện được mức độ thân thiết cũng như sự yêu chiều chăm sóc của bạn đối với bạn tình. Vì những lợi ích vô cùng lớn đó bạn nên thử một lần quan hệ bằng miệng mà có thể sau này bạn sẽ nghiện được cảm giác quan hệ bằng miệng ấy.

Quan hệ bằng miệng của nữ dành cho nam. Với việc nữ giới sử dụng miệng và khoang miệng của mình để giúp kích thích dương vật của nam giới trong lúc quan hệ tình dục. Việc này sẽ giúp cho dương vật của bạn có thể từ từ chạm được những cảm xúc trước khi quan hệ giúp cho việc quan hệ tình dục trở nên tốt hơn và kéo dài được thời gian quan hệ tình dục so với lúc thông thường. Ngoài ra việc này còn có lợi ích giúp cho dương vật sau khi xuất tinh được xuất ra nhiều tinh dịch. Cũng như sẽ sung sướng hơn trong lúc xuất tinh khi quan hệ tình dục.

Quan hệ tình dục bằng miệng của nam dành cho nữ. Cơ thể nữ giới vốn là một cơ thể dễ bị kích thích tuy nhiên lại khó đạt được cảm giác lên đỉnh khi quan hệ tình dục. Bởi vậy việc quan hệ tình dục bằng miệng và kích thích được những điểm nhạy cảm ở cơ quan sinh dục nữ. Việc này sẽ giúp cho não bộ được kích thích bắt đầu sản sinh ra các loại hóc môn dành cho việc tình dục giúp việc tình dục trở nên hoàn hảo hơn và các bạn nữ có thể đạt được cảm giác lên đỉnh khi quan hệ tình dục một cách thuận lợi.

Các tư thế khi quan hệ tình dục:

Tư thế làm chuyện ấy.
Tư thế làm chuyện ấy.

Quan hệ tình dục với tư thế thông thường.

Đây là một trong những tư thế phổ biến và được yêu thích ở các bạn nữ. Với tư thế nữ nằm dưới nam nằm trên mặt đối mặt trong lúc quan hệ tình dục. Đây là một tư thế cực kỳ phù hợp với việc cấu tạo của cơ quan sinh dục nam và sinh dục nữ  thuận lợi nhất để quan hệ trong tư thế này. Lúc quan hệ trong tư thế này dương vật của nam giới sẽ dễ dàng đi vào âm đạo của nữ cũng như kích thích được vùng điểm g nhạy cảm nằm bên trong âm đạo. Giúp cho bạn nữ dễ dàng đạt được cảm giác sung sướng trong lúc quan hệ. Ngoài ra với tư thế mặt đối mặt này bạn có thể dễ dàng quan sát được biểu cảm của đối phương và có thể đưa ra được các nhịp độ lúc quan hệ nhanh chậm để phù hợp và đạt được cảm giác sung sướng nhất trong lúc quan hệ. Tuy nhiên cũng đừng quá lâu với một tư thế trong lúc quan hệ mà bạn cần phải thay đổi nhiều tư thế khác nhau để đạt được vô vàn những cảm xúc và trải nghiệm khác nhau trong lúc quan hệ.

Quan hệ với tư thế doggy.

Đây là một tư thế quan hệ cực kỳ được cánh đàn ông yêu thích. Bởi vì khi quan hệ ở tư thế này các bạn nam giới sẽ cảm nhận được sự êm ái mà vùng mông của phụ nữ truyền lại Ngoài ra lúc quan hệ tư thế này nam giới sẽ có thể sử dụng được lực mạnh nhất trong lúc quan hệ và cũng như hoàn toàn là người nắm quyền chủ động trong lúc quan hệ bằng tư thế này. Cũng như lúc này cánh nam giới sẽ hoàn toàn có thể tận hưởng được những cảm giác sung sướng nhất trong lúc quan hệ và thể hiện được cho bạn tình của mình sự mạnh mẽ của nam giới. Tuy nhiên tư thế này chỉ phù hợp cho các bạn dùng để để tăng cường và chuẩn bị lên đỉnh cho nữ giới. Hoặc tư thế này chỉ phù hợp cho các bạn nam sau khi đã giúp cho các bạn nữ và mong muốn được xuất tinh trong tư thế này.

Tư thế quan hệ nữ chủ động.

Đây là các tư thế mà bạn nam sẽ nằm thả lỏng cơ thể trên giường và các bạn nữ sẽ nắm quyền chủ động trong lúc quan hệ. Việc này sẽ giúp cho các bạn nữ dễ dàng cảm nhận được sự sung sướng trong lúc quan hệ. Bởi vì lúc này các bạn nữ sẽ đóng tư thế chủ động và có thể dễ dàng điều khiển được dương vật tới những vùng nhạy cảm nằm bên trong âm đạo để có thể đạt được những sự sung sướng nhất trong lúc quan hệ.

Với những kiến thức trong bài viết về hướng dẫn cách làm chuyện ấy sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong tình dục. Qua đó giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời