Cách sử dụng bao cao su

Cách sử dụng bao cao su.

Bao cao su hiện nay chính là biện pháp vòng tránh thai được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Với số lượng được tiêu thụ hàng tỷ cái mỗi năm trên toàn thế giới. Ngoài ra bao cao su cũng chính là biện pháp có thể ngăn ngừa được các bệnh lây qua đường tình dục duy nhất hiện nay. Đặc biệt là căn bệnh HIV/ AIDS hiện chưa có thuốc điều trị. Bởi vậy các bạn phải luôn luôn ghi nhớ việc sử dụng bao cao su trong lúc quan hệ tình dục. Tuy nhiên vì nhiều bạn chưa có kiến thức và sử dụng sai cách sẽ dẫn tới việc bao cao su gặp vấn đề trong lúc quan hệ. Dẫn tới tác dụng mất khả năng bảo vệ bạn khỏi các nguy cơ có thể gặp phải. Bởi vậy hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách cách sử dụng bao cao su sao cho đúng nhất trong lúc quan hệ

Bao cao su là gì?

Bao cao su là một sản phẩm được cấu tạo từ các hợp chất có nguồn gốc từ cao su thiên nhiên.với tác dụng chủ yếu của bao cao su là ngăn cách các cơ quan sinh dục khỏi các dịch tiết trong lúc quan hệ để tránh ảnh khỏi các bệnh có thể lây qua các dịch tiết này. Cũng như ngăn cách tinh trùng không xâm nhập vào cơ quan sinh dục của nữ giới và đem tới hiệu quả phòng tránh được việc có thai ngoài ý muốn. Bao cao su đã có lịch sử từ lâu đời từ vài ngàn năm trước với các dụng cụ chế tạo thô sơ từ các loại sừng, da, ruột của các loài động vật để có thể giúp cho con người có thể phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục. Và dấu hiệu của bao cao su được tìm thấy từ khắp các miệng văn hóa trên toàn thế giới từ châu Âu, châu Á, Châu Phi.

Cách sử dụng bao cao su.
Cách sử dụng bao cao su.

Những lợi ích khi sử dụng bao cao su:

Lợi ích khi sử dụng bao cao su.
Lợi ích khi sử dụng bao cao su.

Bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như bạn tình.

Có thể bạn không có ý xấu và mong muốn đạt được những cảm xúc sung sướng nhất trong lúc quan hệ. Tuy nhiên bạn không thể nào có thể biết chắc được rằng bản thân hoặc bạn tình của bạn có thể gặp các vấn đề về  tình dục nào không. Vì vậy để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe của chính mình cũng như bạn tình thì phải luôn luôn sử dụng bao cao su để có thể ngăn ngừa được các bệnh lây qua đường tình dục cũng như ngăn ngừa được tình trạng có thai ngoài ý muốn dẫn tới các trường hợp phá thai ai gây nguy hiểm tới sức sẽ sinh sản của phụ nữ. Cũng như dẫn tới những ảnh hưởng tâm lý ý lớn sau này.

Đem tới những trải nghiệm tình dục tốt hơn.

Ngày nay bao cao su không chỉ là bao cao su thông thường trơn chỉ có tác dụng ngăn cách các cơ quan sinh dục. Mà với công nghệ tiên tiến hiện nay bao cao su còn được tích hợp hàng loạt các loại chức năng khác nhau tùy theo sở thích và nhu cầu của người dùng. Những lợi ích hàng đầu mà bao cao su có thể đem tới hiện nay như có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ cho người sử dụng đặc biệt là nam giới.Việc này sẽ giúp cho các bạn nam gặp phải tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ dễ dàng có thời gian quan hệ lâu hơn và giúp cho bạn tình của mình đạt được những cảm giác sung sướng nhất trong khi quan hệ. Ngoài ra còn có các loại bao cao su có các loại gai gân giúp cho các bạn nữ tăng thêm được những cảm giác khi quan hệ và có những trải nghiệm mới là sung sướng trong việc tình dục. Bởi vậy ngày nay việc sử dụng bao cao su không chỉ là đem tới sự an toàn cho bản thân và bạn tình mà còn giúp cho việc quan hệ tình dục tốt hơn sung sướng hơn chứ không chỉ là những tác ứng dụng cơ bản như bạn thường nghĩ.

Các loại bao cao su có trên thị trường:

Bao cao su dành cho nữ.

Đây là các loại bao cao su dành riêng cho các bạn nữ có mong muốn bảo vệ bản thân khi quan hệ tình dục. Là một người phụ nữ thông minh và biết bảo vệ bản thân các bạn có thể gặp nhiều các tình trạng các nam giới quá đà không chịu sử dụng bao khi quan hệ tình dục thì đây chính là giải pháp cho các bạn nữ để giúp bản thân được an toàn khi quan hệ tình dục. Với thiết kế của loại bao cao su này sẽ nằm sâu vào bên trong âm đạo của phụ nữ và có phần thiết kế giúp giữ cố định không gây ra tình trạng tuột trong khi sử dụng và hoàn toàn đảm bảo được những cảm giác sung sướng khi quan hệ tình dục đối với cả nam lẫn nữ.

Bao cao su thông thường dành cho nam giới

Đây là loại bao cao su cực kỳ phổ biến với mức giá là vô cùng rẻ bởi vì các chức năng cơ bản của nó mang lại chỉ là ngăn cách các cơ quan sinh dục khỏi các loại dịch tiết trong lúc quan hệ đem tới hiệu quả phòng ngừa các bệnh qua đường tình dục. Cũng như ngăn ngừa được việc tinh trùng có thể xâm nhập vào bên trong âm đạo của nữ giới trong quá trình quan hệ vì vậy đem tới hiệu quả phòng tránh thai ngoài ý muốn.

Bao cao su siêu mỏng

Đây là loại bao cao su được kết hợp được những công nghệ sản xuất bao cao su đỉnh cao của thế giới. Với độ mỏng của bao cao su loại này có thể đạt tới con số 0,01 mm. Bởi vậy khi sử dụng loại bao cao su này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cảm nhận được những chuyển động nhỏ nhất trong lúc quan hệ tình dục. Và người quan hệ tình dục sẽ hoàn toàn đạt được những khoái cảm cũng như cảm xúc chân thật nhất trong lúc quan hệ tình dục nhưng khi không sử dụng bao cao su khi quan hệ. Tuy nhiên loại bao này vì sử dụng những công nghệ cao cấp nhất để có thể sản xuất ra được độ mỏng đó cũng như đảm bảo được chất lượng của bao cao su cho nên giá thành của loại bao cao su này có thể là mắc nhất trong các loại bao cao su.

Bao cao su kéo dài quan hệ

Đây là loại bao cao su được các anh em rất ưa chuộng. Bởi vì tác dụng khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới giúp cho nam bớt tự ti khi quan hệ tình dục.hỗ trợ các bạn nam có thời gian quan hệ tình dục lâu hơn giúp cho bạn tình của mình có thể dễ dàng lên đỉnh cũng như cả hai tận hưởng được những cảm xúc trong tình dục. Với tác dụng chủ yếu của loại bao cao su này là gây tê tạm thời vùng đầu dương vật nhạy cảm tập trung các dây thần kinh cảm giác. Với việc các dây thần kinh cảm giác ở đầu dương vật giảm đi được độ nhạy cảm thì thời gian quan hệ tình dục kéo dài hơn so với lúc không thường là một việc đương nhiên.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su.

Cách sử dụng bao cao su phụ thuộc vào bao cao su dành cho nam hay nữ.

Cách sử dụng bao cao su dành cho nữ.

Đây là một loại bao cao su đặc biệt dành riêng cho các bạn nữ với mong muốn bảo vệ bản thân. Khi quan hệ tình dục và gặp phải các tình trạng bạn tình của mình có các mong muốn không sử dụng bao cao su cho nam khi quan hệ thì bạn buộc phải bảo vệ bản thân bằng cách sử dụng loại này.

Bước 1:

Xé vào lấy bao cao su ra khỏi vỏ bao. Tuy nhiên cần lưu ý làm việc bao cao su làm từ các chất liệu cao su thiên nhiên cho nên bạn không nên sử dụng các vật sắc nhọn tráng để làm rách bao cao su gây mất tác dụng phòng ngừa của bao cao su.

Bước 2:

Tìm một vật có dạng hình vòng ở phần đầu bao cao su và vặn xoắn thành hình số 8 để giúp cho bạn có thể dễ dàng đưa bao cao su vào âm đạo khi sử dụng.

Bước 3:

Sau khi đã thực hiện xong hai bước trên thì bạn từ từ đưa phần bao cao su vào bên trong âm đạo và thả số 8 đã vặn xoắn để cho bao cao su định hình lại vòng tròn và cố định được vào trong âm đạo của phụ nữ tránh tình trạng tụt ra khi quan hệ.

Sau khi đã hoàn thành ba bước thì coi như bạn đã sử dụng bao cao su dành cho nữ một cách đúng nhất. Có một số lưu ý dành riêng cho bạn đó là bởi vì bao cao su dành cho nữ có cấu tạo từ các loại cao su thiên nhiên dày hơn loại bao cao su dành cho nam giới vì vậy bạn hoàn toàn có thể đeo và sử dụng được tối đa trong vòng 8 tiếng kể từ khi đeo bao cao su.

Bao cao su dành cho nam.

Bước 1:

Xé vỏ bao cao su và lấy bao cao su ra khỏi vỏ. Lưu ý không dùng móng tay hoặc các vật sắc nhọn để xé bởi về việc này có thể gây rách bao cao su.

Bước 2:

Lấy bao cao su ra và ép hết không khí ở phần nấm đầu bao cao su. Việc này nhằm đảm bảo trong lúc quan hệ tình dục bao cao su sẽ không bị rách khi nam giới phóng tinh.

Bước 3:

Khi dương vật đã cương cứng bạn sử dụng bao cao su để đeo hết từ phần đầu tới phần gốc của dương vật.

Bước 4:

Sau khi sử dụng bao cao su xong bạn nhớ buộc chặt phần gốc bao cao su để tránh tình trạng tinh trùng có thể đổ ra ngoài sau khi sử dụng việc này có thể gây ra các tình trạng gặp lại các bệnh lây nhiễm nếu bạn tiếp xúc với tinh trùng.

Sau khi bạn đọc được bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ cách sử dụng bao cao su cũng như nguồn gốc cũng như lợi ích mà bao cao su mang lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời