Cách làm vợ sướng bằng miệng

Cách làm vợ sướng bằng miệng.

 

Bạn là các cặp đôi tuy nhiên về quan hệ tình dục với bạn ngày càng trở nên nhàm chán. Bạn mong muốn được cải thiện giúp cho bạn tình của mình nhất là các bạn nữ đạt được trạng thái lên đỉnh khi quan hệ. Tuy nhiên bạn chưa nghĩ ra giải pháp. Thì câu trả lời cho vấn đề này là hãy thử việc quan hệ bằng miệng giúp cho nàng đang được những khoái cảm chưa từng từng được trải qua trong việc quan hệ tình dục. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ được cách làm vợ sướng bằng miệng.

Cách làm vợ sướng bằng miệng.
Cách làm vợ sướng bằng miệng.

Luôn luôn khen nàng.

Thật vậy theo nghĩa bóng thì cách làm vợ sướng bằng miệng có thể thông qua những lời nói của bạn giúp cho nàng nhưng được rót mật vào tai. Đây là một sự sung sướng về tinh thần giúp cho nàng cảm thấy tự tin cũng như thoải mái hơn.khi đó tâm lý của cô gái bạn đã sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục và đạt được những khoái cảm. Bởi vậy quá trình quan hệ tình dục cũng sẽ sướng hơn và dễ dàng đạt được trạng thái lên đỉnh cho bạn nữ.

Sử dụng miệng để tác động được tới những vùng nhạy cảm.

Thật vậy miệng bạn chính là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất khi quan hệ tình dục để có thể giúp cho bạn tình của mình đạt được những cảm giác sung sướng tột đỉnh khi quan hệ. Nhất là đối với phụ nữ mạnh lại càng là một cơ quan có độ quan trọng cực kỳ cao. Ban chỉ cần phá hơi nóng vào gáy tai thì hàng đã nổi lên da gà và tận hưởng được những luồng điện chạy dọc gắp xương sống. Và tới đây thì bạn đã biết nàng đã sẵn sàng cho việc quan hệ bằng miệng và hoàn toàn tận hưởng những khoái cảm chưa được tận hưởng trong cuộc đời.

Sử dụng miệng kết hợp với tay.

Bạn đừng quên một trong những tổ hợp tuyệt vời để giúp cho các cô gái đạt được những khoái cảm chính là việc sử dụng miệng và tay kết hợp kích thích đồng thời nhiều điểm khoái cảm trên cơ thể giúp cho nàng đạt được những cảm giác sung sướng tổ hợp mà không có bất kỳ một cô gái nào có thể cưỡng lại mà phải phát ra những tiếng rung lên sung sướng. Tuy nhiên vì đây mới là phần dạo đầu trước khi quan hệ tình dục bạn đừng vội vàng dùng miệng để có thể tấn công được vùng nhạy cảm nhất là âm vật của phụ nữ.

Hãy từ dùng tay của bạn để bắt đầu sờ vào vùng nhạy cảm của nàng và kết hợp với miệng tấn công khắp cơ thể. Những vùng nhạy cảm như ngực, gáy,  tai nhẹ nhàng thổi hơi nóng sử dụng lưỡi để có thể liếm chơi đùa với cơ thể của nàng. Đây là một việc cực kỳ quan trọng bởi vì những bước này sẽ giúp cho cơ thể của cô gái ngày càng một hưng phấn hơn và dần dần chuẩn bị cho việc quan hệ bằng miệng trở nên sướng hơn nhiều so với các bạn vội vàng tấn công và quan hệ bằng hiện ngay lập tức.

Cách hôn vùng kín của nữ.
Cách hôn vùng kín của nữ.

Sau khi đã sử dụng những bước trên và bàn tay của bạn khi tấn công vào vùng nhạy cảm đã từ từ cảm thấy nước nhờn được tiết ra thì bạn có thể bắt đầu chuyển sang bước tiếp theo để có thể giúp cho cô gái của mình đạt được những khoái cảm tuyệt vời trong tình dục.

Có một mẹo nhỏ cho bạn là khi sử dụng tổ hợp tay vào miệng để kích thích cơ thể của bạn gái đạt được những cảm giác hưng phấn nhất chính là bạn nên bôi ẩm ngón tay của mình trước khi kích thích vùng  nhạy cảm của phụ nữ. Có thể bằng gel ,nước bọtviệc này là do tay của đàn ông thường thô ráp khi chạm vào vùng đặc biệt nhạy cảm này có thể gây ra đau đớn cho nàng khiến màn mất đi được những cảm hứng khi quan hệ tình dục. Bởi vậy đây tôi là một lưu ý nhỏ nhưng lại đem lại hiệu quả cực kỳ to lớn.

Sử dụng miệng để chơi đùa với vùng đùi của nàng.

Đúng vậy bạn cứ lên từ từ đừng vội vàng chơi đùa với cơ thể  việc này sẽ giúp cho cô gái của bạn càng hưng phấn và kích thích. Đừng vội vàng sử dụng khoang miệng và tấn công ngay vào vùng nhạy cảm nhất mà từ từ sử dụng miệng để hôn liếm vùng đùi trong đặc biệt nhạy cảm kết hợp với việc thả từng hơi nóng vào phần nhạy cảm của nàng đã giúp cho nàng sẵn sàng cho việc sắp được quan hệ bằng miệng với cơ quan sinh dục.

Tấn công vào vùng nhạy cảm.

Và đây chính là bước quan trọng nhất cũng là một trong những cảm giác sung sướng nhất mà nàng chờ đợi nãy giờ để được tận hưởng. Sau khi đã hôn nhẹ vào phần đùi và từ từ thả những hơi nóng từ khoang miệng của bạn vào phần cơ quan sinh dục nữ để làm sẵn sàng chuẩn bị tâm lý sắp được quan hệ bằng miệng. Thế là bạn từ từ nhẹ nhàng bắt đầu sử dụng miệng để mút phần âm vật của nàng. Nên nhớ đừng quá vội vàng mà sử dụng lưỡi ngay lập tức bởi vì đây chính là vũ khí mạnh mẽ nhất của bạn. Cứ từ từ sử dụng môi để chơi đùa với phần hột le của nàng và kết hợp với tay xoa bóp khắp cơ thể vùng mông vùng ngực vuốt ve nhẹ nhàng chạy khắp cơ thể làm để giúp cho nàng cảm nhận được sự sung sướng và rên thành tiếng. Lúc này bạn mới bắt đầu sử dụng lưỡi để xoa nhẹ vào phần âm và cũng như kết hợp  hôn cả phần cơ quan sinh dục nữ bên ngoài của nàng. Và dần dần bạn tăng tốc độ của lưỡi môi lên cũng như sức hút từ khoang miệng của bạn để đem tới cho nàng những khoái cảm khác nhau đặc biệt sung sướng. Nên nhớ một điều là đừng tập trung quá vào âm vật vì đây có thể gây ra trạng thái kích thích quá độ dẫn tới sự lờn và sau này khó có thể đạt được trạng thái cao nhất khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Mà bạn nên kích thích vào nhiều điểm khác nhau và sau đó khi cảm nhận được nhịp độ cơ thể của nàng báo cho bạn biết rằng màng sắp đạt được trạng thái lên đỉnh khi bạn quan hệ bằng miệng. Và dấu hiệu rõ ràng nhất chính là bắt đầu phát ra những tiếng rên càng ngày càng lớn cơ thể của nàng bắt đầu cảm thấy căng cứng thì ngay lúc này bạn sử dụng miệng để kích thích cực mạnh mà nhanh vào âm vật để giúp nàng có thể đạt được trạng thái lên đỉnh khi quan hệ bằng miệng.

Không dừng lại sau khi nàng lên đỉnh.

Đây là một sai lầm thường xảy ra ở các anh em khi nàng đã đạt được trạng thái lên đỉnh.thì các bạn dừng lại việc quan hệ bằng miệng thì đây là một trong những sai lầm chí mạng gây mất đi cảm giác sung sướng nhất của người phụ nữ khi được quan hệ bằng miệng. Bởi vì sau khi đạt được trạng thái nên định nếu bạn đột ngột dừng lại thì nàng như bước lên một cầu thang cao và té ngã xuống gây ra một cảm giác cực kỳ hụt hẫn. Mà hành động đúng phải làm trong lúc này đó chính là bạn từ từ giảm nhẹ nhịp độ xuống một cách chậm rãi tránh trường hợp giảm quá nhanh sẽ gây tuột đi được những cảm xúc tột đỉnh mà nàng đang đạt được mà giúp nàng từ từ trở lại trạng thái bình thường sau khi đạt được sự sung sướng tột độ.đây là một trong những lưu ý cực kỳ dễ làm sau khi giúp nàng lên đỉnh nhưng lại là một hành động được các bạn gái đánh giá cực kỳ cao vì đây là một hành động chứng tỏ bạn rất hiểu tâm lý của phụ nữ.

Hy vọng những chia sẻ kinh nghiệm về việc cách làm vợ sướng bằng miệng  giúp cho nàng đạt được những khoái cảm mới lạ trong chuyện tình dục mà việc quan hệ tình dục thông thường không thể nào mang lại. Sẽ giúp cho cuộc sống chăn gối vợ chồng của bạn có những cải thiện tích cực. Thông qua việc tình dục mà tình cảm lứa đôi thăng hoa ngày càng gắn kết. Tránh các tình trạng các cặp đôi xảy ra xích mích đổ vỡ vì việc quan hệ tình dục không hòa hợp. Cũng như giúp cho các bạn nam thêm được những kiến thức bổ ích về tình dục cải thiện được kỹ năng quan hệ tình dục của mình giúp cho các bạn tránh đi tình trạng mất mặt bởi vì bản lĩnh nam giới không thể làm làm cho vợ của mình lên đỉnh được thì thật là quá mất mặt đúng không ạ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời